26/07/2011 11:57:47 AM

Thiết kế web theo yêu cầu

(Lượt xem: 22339)
Topweb là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế web. Bạn muốn có một website theo yêu cầu chuyên nghiệp khác biệt? Hãy để chúng tôi giúp bạnMỗi một con người có một tính cách khác nhau, mỗi một doanh nghiệp có một tầm nhìn và tư duy chiến lược khác nhau cho từng dòng sản phẩm hoặc dịch vụ đặc thù.Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng trang web hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình.

Topweb cùng với những kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình trang web chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.
  • Hỗ trợ một cách tận tâm, tận lực khi khách hàng ở xa và không có điều kiện để đến công ty chúng tôi trao đổi cụ thể.
  • Tư vấn, trao đổi, thu thập thông tin, thông điệp, hình ảnh liên quan đến công ty để đưa lên trang web theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Làm rõ bản sắc của từng thương hiệu đang tiếp cận, chia sẽ kinh nghiệm.
  • Thiết kế web theo phong cách riêng
  • Giao diện web đẹp mắt ấn tượng
  • Tùy chọn các thành phần web
  • Hỗ trợ đăng tin bài, sản phẩm
  • Dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi, mở rộng
Topweb đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng và triển khai các dự án website, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng, chính vì thế chúng tôi giúp bạn xây dựng website nhanh hơn và chi phí ít hơn.

thiet ke web yeu cau

Mọi nhu cầu, mục đích và lĩnh vực hoạt động của khách hàng đều được các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất về thời gian, chi phí, cũng như các chức năng của website. Với 4 pha của quá trình thực hiện dự án như trên hình vẽ, chúng tôi chia quy trình làm 8 bước nhỏ như sau:

Bước 1: Tiếp cận dự án ( Initiation )


Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang WEB và các thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 2: Phân tích yêu cầu ( Analisys, planning)


Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của khàch hàng. Lập kế hoạch thực hiện dự án, Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi thiết kế lập cấu trúc cho WEB Site và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

Bước 3: Đặc tả yêu cầu (Requirement Specs)


Chúng tôi tiến hành các bản đặc tả chi tiết về yêu cầu để chuyển sang giai đoạn thiết kế.

Bước 4: Thiết kế ( System Design)


Dựa trên các bản đặ tả yêu cầu, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản giao diện và các chức năng của hệ thống

Bước 5: Phát triển hệ thống ( Development )


Tại bước này dựa trên các thiết kế, chuyên gia lập trình của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng và hoàn thiện hệ thống.

Bước 6: Kiểm thử (Testing)


Khi hệ thống được xây dựng xong, chúng tôi bắt đầu quá trình kiểm thử từng module chức năng, cũng như toàn bộ hệ thống. Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi còn sót lại.

Bước 7: Chuyển giao (Delivery )


Hệ thống được hoàn tất, chúng tôi chuyển giao lại cho khách hàng, đào tạo sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Bước 8: Hỗ trợ (Support)


Chuyển giao các tài liệu, hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh khi sử dụng hệ thống. Chúng tôi cũng thường xuyên đánh giá và bảo trì hệ thống.
Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất !
Điện thoại: (84-4) 6674 5376/276
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb