24/10/2011 10:17:30 AM

Trust Rank của website là gì?

(Lượt xem: 10661)
Làm thế nào khi thương hiệu, website của chúng ta chưa có mức độ nổi tiếng, tên tuổi nhưng vẫn giúp khách hàng khi thăm website tin tưởng, yên tâm khi mua hàng và dịch vụ trên website?
Khi thiết kế web, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng thiết kế như thế nào để tăng độ TRUST (Uy tín) của website để khách hàng ngày thêm tin tưởng vào công ty, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình.
CRO – Conversion rate Optimization : Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi từ Khách thăm website thành khách Mua hàng của chúng ta – là việc làm rất khó, không phải công ty thiết kế web nào cũng có kinh nghiệm giúp khách hàng làm CRO cho website tốt được.
Sau đây là các chuẩn đánh giá mức độ uy tín của website (Trust rank) giúp cho webmaster nắm bắt được chính xác hơn các kỹ thuật về CRO và dẫn dắt chúng ta chuẩn hóa các chức năng cần thiết cho việc tăng uy tín , tin tưởng của webs
Topweb sẽ cung cấp các thông tin liên tục đáp ứng những câu hỏi khách hàng về các kiến thức thiết kế web ,seo web nhằm đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ
Từ khóa: thiet ke web , topweb , web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377