14/04/2012 22:23:55 PM

Lý thuyết quảng bá website xác định từ khoá cần SEO

(Lượt xem: 4447)
Chí ít việc chiếm vị trí trong top 10 cũng là một đại thành công vì chúng ta phải cạnh tranh với hàng ngàn website khác.+ Việc quảng bá website, Ranking lên top 1-10  Google có vai trò quan trọng số 1 của website, rớt khỏi vị trí top là nỗi kinh hoàng của bất cứ webmaster nào và ngược lại được lên vị trí số 1 trên google, được "Im feel lucky" là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chí ít việc chiếm vị trí trong top 10 cũng là một đại thành công vì chúng ta phải cạnh tranh với hàng ngàn website khác.
+ Hiện tại một site tốt là số lượng khách viếng thăm qua Google Search chiếm trên 50%.
+ Tháng 10/2008 Google chính thức bật mí kỹ thuật SEO cho nhân loại và SEO trở nên đơn giản, dễ hiểu và công khai hơn bao giờ hết. Sau đây là những kỹ thuật được chúng tôi Việt hoá và bổ xung thêm các kỹ năng tuyệt chiêu khác từ kinh nghiệm thực tế.

Xác định từ khoá cần SEO:

Có những từ khoá ta tưởng nhiều người tra cứu nhưng thực tế lại rất ít và ngược lại. Việc chi tiền vào những từ khoá đắt tiền là hợp lý nhưng chi phí nhiều vào những từ khoá không hiệu quả sẽ tốn phí của Doanh nghiệp

Minh hoạ : Trên ảnh là thống kê của 1 từ khoá hot được search nhiều nhất trên Google.com.vn tháng 11/2008 và những key liên quan.

Nhìn thống kê ta biết được người sử dụng Internet search gì nhiều nhất mà áp dụng chính sách quảng bá phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí. Khách hàng của chúng tôi được xuất hiện ở vị trí đầu tiên (Số 1) và đã có gần 100K visitors 1 tháng từ riêng 1 từ khoá này. Hiện nay nhiều khách hàng đã bắt đầu biết đến SEO và Ranking nhưng vẫn làm 1 cách thiếu hiểu biết. Việc áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cũng như gặp được những đối tác tư vấn am hiểu thì sẽ giúp ích nhiều cho việc quảng bá của mình trên Internet, chính xác là sử dụng một dịch vụ của Digital Marketing một cách am hiểu.
(Nguồn từ: topweb)
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377