05/04/2012 17:15:57 PM

Bàn về công ty thiết kế web uy tín

(Lượt xem: 4190)
Bàn về chất lượng website, bạn có thể đọc thêm bài "Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng", trong khuôn khổ bài viết này, Topweb đề cập thêm về nhận thức đầu tư website hiệu quả là như thế nào. Một website có 2 yếu tố chính cần quan tâm: yếu tố về mặt kinh doanh và yếu tố về mặt công nghệTính đến 24/01/2011, Việt Nam có hơn 26,7 triệu người sử dụng internet (VNNIC - Bộ Thông Tin và Truyền Thông), tỷ lệ dân số sử dụng internet đạt 31,11%. Với sự tiện lợi, nhanh chóng trong thông tin, internet đã góp phần vào việc nâng cao dân trí cũng như nâng cao năng suất lao động và đời sống vật chất, tinh thần của người dân. 

 Nắm bắt xu hướng tiếp cận ứng dụng trên internet để phục vụ cho quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư cho mình website riêng để giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, những cam kết chất lượng ... đến đông đảo người dùng internet. Có thể nói website giờ đây đã trở nên rất phổ biến, website là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet mà hàng tỉ người sử dụng internet có thể tiếp cận nó bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã khẳng định rằng, website giờ đây như là phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mình, website là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao với tỷ suất sinh lợi trên vốn đầu tư (ROI) lớn.

Có cầu sẽ có cung, số lượng doanh nghiệp tư vấn - thiết kế website mọc lên như nấm sau cơn mưa. Từ việc chỉ có vài công ty của nhà nước thực hiện dịch vụ này khi mà internet bắt đầu có mặt tại Việt nam vào cuối năm 1997 và đến nay 01/2011 theo thống kê mà Topweb có được tại Việt Nam có hơn 500 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lĩnh vực này. Thị trường đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn đã góp phần thúc đẩy nhận thức về thương mại điện tử tại Việt Nam thêm phát triển.

Với nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế web, với nhiều mức chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau khiến khách hàng thường gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một đối tác lâu dài - mà chúng ta thường gọi là "vàng thau lẫn lộn". Topweb gọi đó là đối tác lâu dài - công ty thiết kế web uy tín, bởi lẽ với mảng công nghệ thông tin, một sản phẩm - dịch vụ bao gồm 2 thành phần chính, phần nổi tức là cái sản phẩm ban đầu và phần chìm tức là cái dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Với những người hiểu biết rõ về mảng này, đều đánh giá tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng là nhà cung cấp dịch vụ có khả năng đáp ứng yêu cầu này ở mức cao nhất.

Bàn về chất lượng website, bạn có thể đọc thêm bài "Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng", trong khuôn khổ bài viết này, Topweb đề cập thêm về nhận thức đầu tư website hiệu quả là như thế nào. Một website có 2 yếu tố chính cần quan tâm: yếu tố về mặt kinh doanh và yếu tố về mặt công nghệ. Hành vi người đầu tư xây dựng website hiện nay tịại Việt Nam vẫn thường trập trung ở mặt công nghệ mà chưa thật sự quan tâm về mặt tư vấn kinh doanh. Nhưng xét về mặt bản chất, đầu tư xây dựng website là để nhằm mục đích phát triển về mặt kinh doanh. Tức là, theo suy nghĩ đúng hơn là cần được tư vấn xây dựng web như thế nào để đạt sự hiểu quả hơn trong kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Người tư vấn phát triển web cần có sự am hiểu về kinh doanh, về quản trị, về marketing, về hành vi người sử dụng internet và cả sự  hiểu biết về mặt công nghệ.

Với lý luận trên, giờ đây, chúng ta thử quan sát một cách tổng quát về những công ty thiết kế web, không khó để nhận ra rất ít công ty thiết kế web có sự đầu tư bài bản để phát triển đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi và khả năng tư vấn hiệu quả. Topweb nằm trong số ít những công ty cung cấp những giải pháp trực tuyến hướng chất lượng với việc đầu tư nguồn lực tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích kinh doanh cao hơn. Và quan trọng Topweb luôn đưa ra tiêu chí là công ty thiết kế web uy tín với nhiều dịch vụ mang lại giá trị cao đến khách hàng.


  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377