29/06/2012 09:11:20 AM

Tư vấn SEO

(Lượt xem: 2774)
Bạn đã sẵn sàng làm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, tư duy như thế nào là đúng, bởi các chuyên gia của SEOTOP sẽ đảm bảo cho bạn 1 sự lựa chọn thông minh từ những bước đi đầu tiên.

Những yếu tố quan trọng  nào ảnh hưởng tới thứ hạng trong SEO?

- Nội dung: các bộ máy tìm kiếm làm mọi thứ để đưa cho người dùng những website mà họ thực sự đang muốn tìm kiếm. Chắc chắn rằng 1 website chỉ đi cóp nhặt những thông tin đã có sẵn sẽ không được người dùng đánh giá cao. Một website được người dùng đánh giá cao thì sớm muộn cũng được các bộ máy tìm kiếm xếp thứ hạng tốt. Nội dung website là một chiến lược quan trọng trong SEO.

-  Backlink: liên kết tới site đó là sự đảm bảo uy tín và sự phổ biến tên tuổi của website trên môi trường mạng. Càng nhiều liên kết trỏ về sẽ đảm bảo thứ hạng website của bạn. Tuy nhiên mọi thứ không dễ dàng như vậy, hãy đảm bảo rằng sự phát triển link của bạn một cách hết sức tự nhiên. “ Nhiều “ không phải lúc nào cũng tốt, ở đây cần sự “ tinh tế “.

- Tên miền: một tên miền thương hiệu hay một tên miền chứa từ khóa (domainkey). Nếu một website nói về “ du lịch “ mà tên miền chứa từ “dulich” rõ ràng nó thể hiện sự liên quan tới từ khóa tốt hơn nhiều so với tên miền riêng. Nếu như bạn là bộ máy tìm kiếm, bạn sẽ tin tưởng 1 tên miền có từ khóa hơn.

- Cấu trúc website: một website hướng SEO là phải tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Nội dung hay nhưng phải dễ tìm kiếm, phần nội dung quan trọng của bạn phải được nhấn mạnh. Cấu trúc site dễ đọc, dễ hiểu, thân thiện với người dùng thì cũng đồng nghĩa được máy tìm kiếm đánh giá cao.

Chúng ta làm gì đầu tiên?

Câu trả lời: “Hãy thiết kế một website hướng SEO“ !

Phân tích website của bạn để thấy được rằng cần phải thiết kế 1 website mới hay không bởi website hướng SEO chiếm đến 40% trong SEO. Với chúng tôi; SEO một website mới còn dễ dàng hơn một website cũ không được thiết kế hướng các công cụ tìm kiếm.

Những gì quan trọng nhất:

-  Url frienlly: đường dẫn thân thiện dễ nhớ, dễ hiểu.

- Title meta: hướng từ khóa, thân thiện ít ký tự riêng biệt .

- Meta description: riêng biệt cho từng pages chứa từ khóa.

- Navigation: điều hướng người dùng.

- Internal links: liên kết nội bộ site.

- Giao diện: chuyên nghiệp, cấu trúc nội dung thân thiện hướng khách hàng,…

Hãy thiết kế thêm một website cho SEO nếu bạn không muốn bỏ website  cũ. Nhưng chúng tôi khẳng địch đó là sự lựa chọn đúng đắn mang tầm chiến lược.

Lựa chọn từ khóa

Lựa chọn từ khóa phù hợp sẽ tốt hơn là nhất thiết phải cạnh tranh những từ khóa mạnh. Chọn từ khóa phù hợp sẽ giảm chi phí và thời gian SEO, ở đây nên xem xét trên cơ sở chiến lược SEO tổng thế.

Nội dung trong SEO

Nội dung là vua; nội dung hay thì mới có tác dụng trong quảng bá website. Với một website nghèo nội dung, nội dung copy hay nội dung được tổ chức thiếu khoa học. Bạn thử nghĩ xem website đó xứng đáng đứng ở trên top kết quả tìm kiếm không? Hãy cho người dùng thấy được rằng website của bạn là số 1 cho sự lựa chọn.

Manual & Natural

 Sự phổ biến tên tuổi website của bạn cũng tuân theo quy luật của sự phát triển tự nhiên. Sử dụng các yếu tố máy thậm chí sẽ có hại đến uy tín website của bạn với các công cụ tìm kiếm; nó như sự trừng phạt cho những yếu tố lạm dụng thuật toán máy tìm kiếm. Lời khuyên: chậm nhưng chắc – hãy sử dụng tay ( manual ) để quảng bá website một cách tự nhiên ( natural )  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377