12/07/2012 10:39:29 AM

Thiết kế website – Thiết kế “nhà ảo” cho doanh nghiệp

(Lượt xem: 9101)
Trong thời đại công nghệ thông tin với hơn 2,1 tỉ người sử dụng Internet, website là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp ở bất cứ lĩnh vực và quy mô nào. Dịch vụ thiết kế website sẽ mang đến cho quý công ty một hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều lợi ích:

Cầu nối đầu tiên giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, cổ đông, nhà đầu tư và giới truyền thông. Website gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp.
Quảng cáo không giới hạn: Doanh nghiệp có thể đăng quảng cáo một cách rộng rãi và sáng tạo trên chính website của công ty mình với số lượng, thời gian không hạn chế. Chắc chắn, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà hiệu quả lại không kém các hình thức quảng cáo khác.
Tiếp nhận thông tin phản hồi nhanh chóng: Website còn giúp doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng tiếp nhận, kiểm soát và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng. Từ đó, hạn chế những tình huống có thể ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động kinh doanh của công ty.
Xuất hiện trên Internet cùng đối thủ cạnh tranh: Khách hàng ngày càng có xu hướng chọn Internet để tra cứu về sản phẩm/ dịch vụ. Nếu họ không tìm thấy thông tin của doanh nghiệp trên Internet, hẳn nhiên họ sẽ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì thế, website công ty sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự cạnh tranh với đối thủ của mình.
Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà website mang đến cho doanh nghiệp như ứng dụng web phong phú mang đến nhiều tiện ích hay khả năng kết nối 24/7 giúp bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng kể khi đang trong kỳ nghỉ lễ… Với vô vàn lợi ích như vậy, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không xây dựng website - “một ngôi nhà” riêng cho mình trên mạng.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377